Loading...

Hotline: 0905.329.019

Đông Y Diệu Linh - TRAO GIÁ TRỊ NHẬN NIỀM TIN Lương Y Nguyễn Ngọc Huân

Đông Y Diệu Linh - TRAO GIÁ TRỊ NHẬN NIỀM TIN Lương Y Nguyễn Ngọc Huân

08/12/2023 - 09:54

Đến với nghề bởi chữ “Duyên” và luôn lấy cái “Tâm” trong việc làm ra các sản phẩm phục vụ cho việc chăm sóc sức khỏe. Ông đã thành công trong việc tạo dựng thương hiệu Đông Y Diệu Linh riêng và có uy tín trên thị trường trong nhiều năm qua , ông cho rằng: “Bí quyết của sự thành công chính là việc lấy khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động thì thành công mới có thể mỉm cười với bạn được”.

An Khánh Hòa Bình - Trao giá trị nhận niềm tin An Khánh Hòa Bình - Trao giá trị nhận niềm tin
Xây thương hiệu bằng giá trị thật Xây thương hiệu bằng giá trị thật
Văn hóa thương hiệu

Văn hóa thương hiệu

04/08/2020 - 09:37

Các thương hiệu mạnh thường được hình thành trong một tổ chức mà nội bộ khuyến khích văn hóa thương hiệu. Một môi trường với văn hóa thương hiệu sẽ thúc đẩy tầm nhìn và hành động hướng tới việc xây dựng thương hiệu. Người đóng vai trò to lớn nhất trong việc nối kết văn hóa thương hiệu chính là CEO và lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp.


Sự lột xác của loại nước giải khát 50 năm tuổi vang bóng một thời Việt Nam - cuộc đấu lại Coca Cola và Pepsi?

Sự lột xác của loại nước giải khát 50 năm tuổi vang bóng một thời Việt Nam - cuộc "đấu lại" Coca Cola và Pepsi?

27/06/2020 - 02:59

"Tình như Chương Dương - Thương như Sá xị" hay "Đậm chất sá xị - Đậm vị Việt Nam" là những câu nói vần gây thích thú cho người dùng mạng xã hội - những người tiêu dùng mới bên cạnh thế hệ tiêu dùng "già" ngày xưa.


Cú lội ngược dòng của 'đế chế' Biti's

Cú lội ngược dòng của 'đế chế' Biti's

20/06/2020 - 10:26

Ra đời từ năm 1982, Biti’s nhanh chóng trở thành một huyền thoại trong giới học sinh và phụ huynh nhờ vào độ bền “khủng” của sản phẩm mang thương hiệu này.


3 cách để thương hiệu luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng

3 cách để thương hiệu luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng

18/06/2020 - 09:03

Trong bối cảnh cạnh tranh ngày nay, nếu một khách hàng cảm thấy không hài lòng với sản phẩm, dịch vụ hoặc một mức giá mà một thương hiệu đưa ra, sẽ có hằng hà sa số những lựa chọn khác đang chờ đợi họ.


Giải pháp chiến lược phát triển thương hiệu Việt

Giải pháp chiến lược phát triển thương hiệu Việt

13/06/2020 - 09:15

Kết nối hoạt động sản xuất kinh doanh bằng việc liên kết, hợp tác,… cùng tạo nên sức mạnh của cộng đồng doanh nghiệp Việt, thương hiệu Việt là yếu tố quan trọng để vượt qua thách thức cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Đó cũng là yếu tố tạo nên sức mạnh thương hiệu quốc gia, đưa đất nước tiến nhanh đến sự phồn thịnh và phát triển bền vững.


Lời hứa thương hiệu - chất keo gắn kết khách hàng

Lời hứa thương hiệu - "chất keo" gắn kết khách hàng

11/06/2020 - 02:58

Khách hàng có thể nhận biết thương hiệu qua slogan, logo... nhưng họ chỉ yêu thích và trung thành khi thương hiệu có một lời hứa rõ ràng và đáng tin cậy.


Xây dựng thương hiệu cá nhân thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0

Xây dựng thương hiệu cá nhân thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0

10/06/2020 - 04:35

Cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 làm thay đổi mọi mặt đời sống, kinh tế - xã hội. Theo đó, thói quen và thị hiếu người tiêu dùng cũng dần thay đổi, với nhiều xu thế khác nhau, điều này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải thay đổi cách tiếp cận thị thường, xây dựng chiến lược thương hiệu đi liền với xây dựng thương hiệu cá nhân.


Xác lập thước đo của thương hiệu

Xác lập thước đo của thương hiệu

08/06/2020 - 03:16

Năm 2020, thương hiệu sẽ là yếu tố tạo giá trị hàng đầu trong mối quan tâm của các doanh nghiệp. Thương hiệu là chất xúc tác tạo nên lãnh đạo tốt hơn, giúp ban giám đốc củng cố tầm nhìn chung. Mục tiêu cơ bản của ban giám đốc là xây dựng giá trị bền vững cho cổ đông và mang lại lợi nhuận cho họ.


Giá trị của thương hiệu

Giá trị của thương hiệu

06/06/2020 - 09:41

Giá trị thương hiệu là những lợi ích mà công ty có được khi sở hữu thương hiệu. Có 6 lợi ích chính là: có thêm khách hàng mới, duy trì khách hàng trung thành, đưa chính sách giá cao, mở rộng thương hiệu, mở rộng kênh phân phối, tạo rào cản với đối thủ cạnh tranh.


5 đặc điểm của một thương hiệu mạnh

5 đặc điểm của một thương hiệu mạnh

03/06/2020 - 04:47

Muốn làm cho thương hiệu của mình ngày càng mạnh ngày càng phát triển không phải dễ, bạn cần phải đầu tư và dồn hết tâm sức vào nó rất nhiều.


1 2 Tiếp
THƯƠNG HIỆU TIN DÙNG